Mã Số Các Trường Đại Học Trung Quốc

  12
  Mã số các trường đại học Trung Quốc ( Agency Number )

  Mã số các trường đại học Trung Quốc ( Agency Number )

  Như các bạn đã biết học bổng chính phủ Trung Quốc (CSC) chia làm 3 loại lớn là A, B và C. Trong đó học bổng CSC loại B là loại học bổng mà những học sinh tự do có thể apply trực tiếp tới các trường đại học Trung Quốc mà không cần phải thông qua cơ quan hay tổ chức nào. Một điều khá quan trọng khi apply học bổng CSC loại B đó chính là mã số các trường đại học ( Agency Number ). Khi chúng ta nộp hồ sơ online chúng ta phải nhập đúng mã số của trường đại học mình đã chọn thì mới có hiệu lực. Vì danh sách quá dài nên mình để nguyên trong file PDF không dịch tên các trường sang tiếng Việt.

  Khi tiến hành apply học bổng CSC các bạn nhớ kiểm tra xem trường đại học mà bạn muốn xin học bổng có mã số là bao nhiêu sau đó copy mã số đó rồi nhập vào mục Agency Number trên hệ thống của CSC là tên trường sẽ được tự động hiển thị bạn nhé.

  Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy trường mà bạn muốn apply có trong danh sách này thì cũng đừng lo. Hãy truy cập vào trang thông tin tuyển sinh của trường, thường là các trường sẽ ghi sẵn mã số trường ở đó. Tuy nhiên, danh sách mà mình cung cấp cho các bạn đã khá đầy đủ thông tin.

  Lưu ý một số trường học viện có thể đã đổi tên thành đại học vào thời điểm mà bạn kiểm tra danh sách. Hãy chú ý điều này. Ví dụ: Học viện Sư phạm Quảng Tây đã đổi tên thành Đại học Sư phạm Nam Ninh với mã số là 10603. Các bạn đừng nhầm lẫn Đại học Sư phạm Nam Ninh với Đại học Sư phạm Quảng Tây (mã số 10602) nhé vì đây là hai trường khác nhau.

  Xem danh sách ở mục Attachment bên dưới.

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here