Skip to content Skip to main navigation Skip to footer

Tag: du học Quảng Tây

4 Articles

Đại học Sư phạm Nam Ninh – Review

Đại học Sư phạm Nam Ninh có tên tiếng Trung là 南宁师范大学(Nanning Normal University), là một ngôi trường đại học lớn tọa lạc tại thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Mình đã từng học 3 năm hệ thạc sĩ chuyên ngành kinh tế khu vực ở ngôi trường này. Và ở trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ review cho các bạn về nó nhé.

Đại học Quảng Tây – Review

Đại học Quảng Tây là một trường đại học đã được thành lập gần một thế kỉ. Đây là ngôi trường đại học nổi tiếng tại Trung Quốc nói chung và tại Quảng Tây nói riêng. Trong bài viết này mình sẽ review cho các bạn về ngôi trường nổi tiếng này nhé!

Đại học Dân tộc Quảng Tây – Review chi tiết

Đại học Dân tộc Quảng Tây là một trường đại học nổi tiếng tọa lạc tại thành phố Nam Ninh, thủ phủ của tỉnh Quảng Tây. Mình vốn là cựu du học sinh tại ngôi trường này. Với thời gian sinh sống và học tập 8 năm tại đây, trong bài viết này mình sẽ review chi tiết về trường Đại học Dân tộc Quảng Tây cho các bạn nhé. Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Học Bổng Tỉnh Quảng Tây Là Gì?

Học bổng tỉnh Quảng Tây có tên gọi đầy đủ là học bổng chính phủ Quảng Tây cho lưu học sinh các quốc gia ASEAN. Học bổng tỉnh Quảng Tây thường được gọi tắt là học bổng Quảng Tây – ASEAN. Đây là học bổng do chính quyền Khu tự trị dân tộc Zhuang Quảng Tây, Trung Quốc cấp cho các học sinh, sinh viên tới từ các quốc gia nằm trong khối Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), đặc biệt dành cho những người có hộ khẩu ở các tỉnh giáp với biên giới tỉnh Quảng Tây.