Skip to content Skip to main navigation Skip to footer

Quảng Tây

4 Articles

Đại học Sư phạm Quảng Tây – Review

Đại học Sư phạm Quảng Tây tọa lạc tại thành phố Quế Lâm, tỉnh Quảng Tây. Đây là một ngôi trường nhận được nhiều sự quan tâm của các du học sinh Việt Nam. Đã có rất nhiều thế hệ du học sinh Việt Nam tốt nghiệp tại đây. Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ review cho các bạn đang quan tâm đến du học Trung Quốc về ngôi trường đại học này nhé!

Đại học Sư phạm Nam Ninh – Review

Đại học Sư phạm Nam Ninh có tên tiếng Trung là 南宁师范大学(Nanning Normal University), là một ngôi trường đại học lớn tọa lạc tại thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Mình đã từng học 3 năm hệ thạc sĩ chuyên ngành kinh tế khu vực ở ngôi trường này. Và ở trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ review cho các bạn về nó nhé.

Đại học Quảng Tây – Review

Đại học Quảng Tây là một trường đại học đã được thành lập gần một thế kỉ. Đây là ngôi trường đại học nổi tiếng tại Trung Quốc nói chung và tại Quảng Tây nói riêng. Trong bài viết này mình sẽ review cho các bạn về ngôi trường nổi tiếng này nhé!

Đại học Dân tộc Quảng Tây – Review chi tiết

Đại học Dân tộc Quảng Tây là một trường đại học nổi tiếng tọa lạc tại thành phố Nam Ninh, thủ phủ của tỉnh Quảng Tây. Mình vốn là cựu du học sinh tại ngôi trường này. Với thời gian sinh sống và học tập 8 năm tại đây, trong bài viết này mình sẽ review chi tiết về trường Đại học Dân tộc Quảng Tây cho các bạn nhé. Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.