Skip to content Skip to main navigation Skip to footer

Hồ Sơ

4 Articles

Giấy Chứng Minh Không Phạm Tội

Bắt đầu từ năm vừa rồi thì việc apply học bổng chính phủ Trung Quốc có thêm một yêu cầu mới về giấy tờ. Đó chính là người apply phải cung cấp giấy chứng minh không phạm tội. Lý do cho yêu cầu này là vì CSC muốn lựa chọn những học sinh, sinh viên có lý lịch sạch. Trong quá khứ đã có quá nhiều du học sinh khi sang Trung Quốc không chịu tuân thủ và chấp hành pháp luật Trung Quốc, thậm chí còn chống người thi hành công vụ. Cho nên quy định mới này cũng là hợp lý để chọn lọc những người xứng đáng.

Khám Sức Khỏe Du Học Trung Quốc

Trung Quốc có mẫu giấy khám sức khỏe riêng dành cho người nước ngoài khi đi du học hoặc lao động tại Trung Quốc. Vì vậy, các bạn cần chú ý khi đi khám sức khỏe thì tờ kết quả khám cần phải theo đúng form quy định. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khám sức khỏe khi đi du học Trung Quốc.

Ảnh Hồ Sơ

Ảnh thẻ là thứ không thể thiếu trong hồ sơ xin học bổng du học Trung Quốc. Tùy loại học bổng mà chúng ta cần đến ảnh cứng và ảnh file điện tử. Đối với học bổng tỉnh hoặc trường, thường chúng ta phải dán ảnh cứng vào form xin học bổng.