Điều Khoản

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG TRANG BLOG NGUYENQUANGDAT.ORG

QUYỀN SỞ HỮU NỘI DUNG

Các bài viết trên nguyenquangdat.org do người sở hữu trang blog này giữ bản quyền, tất cả các nội dung trích dẫn từ nguồn khác đều được ghi rõ nguồn, tác giả và liên kết dẫn tới nguồn. Người dùng ghé thăm có quyền tiếp cận nội dung, có quyền trích dẫn trong điều kiện ghi rõ nguồn và liên kết tới nguyenquangdat.org. Người dùng không được phép đăng lại nội dung các bài viết kể cả việc có dẫn nguồn. Việc sử dụng nội dung không được sự đồng ý của tác giả có thể dẫn tới việc khiếu nại, khiếu kiện tới các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

TRÌNH DUYỆT

Trừ những trường hợp đặc biệt, nội dung trên trang web này được thể hiện tốt nhất trên các trình duyệt sau:

[Windows] Microsoft Internet Explorer phiên bản 7.0 hoặc mới hơn
Mozilla Firefox 3.0 hoặc các phiên bản mới hơn
Google Chrome
[Macintosh] Apple Safari 4.0 hoặc phiên bản mới hơn
Mozilla Firefox 3.0 hoặc các phiên bản mới hơn
Google Chrome

ĐỘ TUỔI ÁP DỤNG

Website nguyenquangdat.org không giới hạn độ tuổi. Bất kỳ ai ở bất kỳ độ tuổi nào đều phù hợp và có quyền truy cập và tiếp cận các thông tin trên trang web này.

LIÊN KẾT ĐẾN NHỮNG TRANG WEB KHÁC

Trang web này có thể chứa đựng những liên kết đến các trang web của bên thứ ba. Các trang web này được quản lý độc lập và duy trì bởi các công ty hay cá nhân của bên thứ ba. Vì vậy, nguyenquangdat.org không kiểm soát các liên kết ấy.

nguyenquangdat.org không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại gây ra từ các liên kết bên ngoài này. Vui lòng sử dụng các liên kết ngoài sau khi đồng ý với các điều khoản được cung cấp từ chính trang web ấy.

nguyenquangdat.org cung cấp liên kết đến các trang web của bên thứ ba để tiện cho việc sử dụng của bạn, và không chủ ý khuyến khích việc sử dụng bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ từ trang web.

TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM

nguyenquangdat.org luôn cố gắng hết mình để mọi thông tin trên trang web đều chính xác. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính chính xác, tính chất kịp thời của thông tin, tính áp dụng hoặc về tổn thất có thể xảy ra do căn cứ vào thông tin trên web này.

nguyenquangdat.org không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại gây ra bởi việc sử dụng hoặc không sử dụng được trang web này. nguyenquangdat.org có quyền thay đổi hoặc xóa bất kỳ thông tin đã đăng mà không cần báo trước. Ngoài ra, nguyenquangdat.org có thể tạm dừng hoặc đình chỉ các dịch vụ của website bất cứ lúc nào. nguyenquangdat.org không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào gây ra bởi những thay đổi, xóa bỏ thông tin, hoặc ngưng hoạt động của web.

Xem thêm về quyền riêng tư của nguyenquangdat.org dưới đây:

[Privacy Policy]

Quyền Sở Hữu & Quyền Tác Giả

Website nguyenquangdat.org là tài sản trực tuyến của Du học Hạnh Đạt và do đó, nó được bảo vệ bởi quyền sở hữu trí tuệ. Quyền sở hữu của website này thuộc về chủ sở hữu cũng như người điều hành của nó.

Quyền tác giả của website nguyenquangdat.org áp dụng cho nội dung được chia sẻ trên trang web này. Nếu có nội dung độc quyền được đăng tải trên website, sẽ cần có sự cho phép của chủ sở hữu để sử dụng lại hay chia sẻ nội dung đó.

Việc tuân thủ quyền sở hữu và quyền tác giả là rất quan trọng trong việc xây dựng và vận hành một trang web. Bất kỳ vi phạm nào đối với những quyền này có thể dẫn đến hậu quả pháp lý và danh tiếng tiêu cực.

Do đó, người truy cập và sử dụng website nguyenquangdat.org nên luôn tôn trọng quyền sở hữu và quyền tác giả của chủ sở hữu, không sao chép, sửa đổi hoặc sử dụng lại nội dung mà không có sự cho phép từ phía chủ sở hữu.

Trang web nguyenquangdat.org không chỉ bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, mà còn tuân thủ chặt chẽ các quyền tác giả. Tất cả các nội dung, như bài viết, hình ảnh và tài liệu được đăng tải trên trang web này đều thuộc quyền tác giả và được bảo vệ theo quy định của pháp luật về bản quyền.

Quyền tác giả của website nguyenquangdat.org áp dụng cho tất cả nội dung đăng tải trên trang web, bao gồm cả các bài viết, hình ảnh, tài liệu và các tài nguyên khác. Vì vậy, việc sao chép, sửa đổi, tái sử dụng hoặc phân phối nội dung từ trang web này mà không có sự cho phép rõ ràng từ chủ sở hữu là vi phạm quyền tác giả.

Chủ sở hữu của nguyenquangdat.org có quyền quyết định việc sử dụng lại nội dung của trang web và có thể đưa ra các yêu cầu đặc biệt liên quan đến việc sử dụng nội dung. Bất kỳ vi phạm nào đối với quyền tác giả của trang web này có thể dẫn đến những hậu quả pháp lý và tiêu cực đối với người vi phạm.

Trang web nguyenquangdat.org cũng khuyến khích người truy cập và người sử dụng tôn trọng quyền tác giả của chủ sở hữu bằng cách ghi rõ nguồn gốc và tín hiệu tới tác giả khi chia sẻ nội dung trên trang web này. Việc này không chỉ cho phép người sử dụng khẳng định sự tôn trọng đối với quyền tác giả, mà còn giúp tác giả được công nhận và tạo động lực để tiếp tục sáng tạo.

Để tuân thủ quyền tác giả và quyền sở hữu trí tuệ của website nguyenquangdat.org, người truy cập và người sử dụng đều nên:

  1. Không sao chép hoặc sử dụng lại nội dung trang web mà không có sự cho phép từ chủ sở hữu.
  2. Không chỉnh sửa hoặc biến đổi nội dung trang web mà không có sự đồng ý của chủ sở hữu.
  3. Ghi nguồn rõ ràng và tín hiệu đến tác giả khi chia sẻ nội dung từ trang web này.
  4. Tuân thủ các hướng dẫn đặc biệt và yêu cầu sử dụng nội dung từ chủ sở hữu.

Bằng cách tuân thủ những quy định trên, người dùng đóng góp vào việc duy trì môi trường trực tuyến lành mạnh và tôn trọng quyền tác giả.