Skip to content Skip to main navigation Skip to footer

Điều Khoản

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG TRANG BLOG NGUYENQUANGDAT.ORG

QUYỀN SỞ HỮU NỘI DUNG

Các bài viết trên nguyenquangdat.org do người sở hữu trang blog này giữ bản quyền, tất cả các nội dung trích dẫn từ nguồn khác đều được ghi rõ nguồn, tác giả và liên kết dẫn tới nguồn. Người dùng ghé thăm có quyền tiếp cận nội dung, có quyền trích dẫn trong điều kiện ghi rõ nguồn và liên kết tới nguyenquangdat.org. Người dùng không được phép đăng lại nội dung các bài viết kể cả việc có dẫn nguồn. Việc sử dụng nội dung không được sự đồng ý của tác giả có thể dẫn tới việc khiếu nại, khiếu kiện tới các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

TRÌNH DUYỆT

Trừ những trường hợp đặc biệt, nội dung trên trang web này được thể hiện tốt nhất trên các trình duyệt sau:

[Windows] Microsoft Internet Explorer phiên bản 7.0 hoặc mới hơn
Mozilla Firefox 3.0 hoặc các phiên bản mới hơn
Google Chrome
[Macintosh] Apple Safari 4.0 hoặc phiên bản mới hơn
Mozilla Firefox 3.0 hoặc các phiên bản mới hơn
Google Chrome

LIÊN KẾT ĐẾN NHỮNG TRANG WEB KHÁC

Trang web này có thể chứa đựng những liên kết đến các trang web của bên thứ ba. Các trang web này được quản lý độc lập và duy trì bởi các công ty hay cá nhân của bên thứ ba. Vì vậy, nguyenquangdat.org không kiểm soát các liên kết ấy.

nguyenquangdat.org không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại gây ra từ các liên kết bên ngoài này. Vui lòng sử dụng các liên kết ngoài sau khi đồng ý với các điều khoản được cung cấp từ chính trang web ấy.

nguyenquangdat.org cung cấp liên kết đến các trang web của bên thứ ba để tiện cho việc sử dụng của bạn, và không chủ ý khuyến khích việc sử dụng bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ từ trang web.

TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM

nguyenquangdat.org luôn cố gắng hết mình để mọi thông tin trên trang web đều chính xác. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính chính xác, tính chất kịp thời của thông tin, tính áp dụng hoặc về tổn thất có thể xảy ra do căn cứ vào thông tin trên web này.

nguyenquangdat.org không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại gây ra bởi việc sử dụng hoặc không sử dụng được trang web này. nguyenquangdat.org có quyền thay đổi hoặc xóa bất kỳ thông tin đã đăng mà không cần báo trước. Ngoài ra, nguyenquangdat.org có thể tạm dừng hoặc đình chỉ các dịch vụ của website bất cứ lúc nào. nguyenquangdat.org không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào gây ra bởi những thay đổi, xóa bỏ thông tin, hoặc ngưng hoạt động của web.

Xem thêm về quyền riêng tư của nguyenquangdat.org dưới đây:

[Privacy Policy]

Related

Content Protection by DMCA.com
%d bloggers like this: